Tin Tức

MC Linh Nắng - Mỹ nữ của làng VALORANT Việt Nam

nổi bật
Jun 1st, 2023

Linh Nắng có tên đầy đủ là Bùi Phương Linh, hiện đang là sinh viên theo học tại khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng đã được nhiều người biết đến với hình tượng đa tài, năng động. Linh Nắng cũng đồng thời là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, tài năng.

Linh Nắng có xuất phát điểm khá thiệt thòi khi tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ, thậm chí trước đó cô nàng này không hề có kinh nghiệm làm eSports. Nhưng với sự tận tâm cùng tinh thần ham học hỏi, Linh Nắng đã vượt qua mọi khó khăn để từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Cô nàng trở thành gương mặt quen thuộc trong cộng đồng, trở thành MC của nhiều chương trình và giải đấu khác nhau.

Sự nghiệp của Linh Nắng bước sang một trang mới vào tháng 4/2021 khi cô nàng được giao trọng trách trở thành MC của giải đấu VALORANT hàng đầu trong nước – VCT Vietnam Stage 2 Challengers. Ở đây, Linh Nắng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Từ đây, cô MC sinh năm 2000 này dần cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi phát sóng. Giờ đây, không ngoa khi nói rằng Linh Nắng đã trở thành một gương mặt nổi bật và là một phần không thể thiếu tại các giải đấu VALORANT trong và ngoài nước.

Vào tháng 05 năm 2022, MC Linh Nắng chính thức gia nhập gia đình 500Bros Media với vai trò Talent. Với bệ phóng này, Linh Nắng không chỉ tỏa sáng trên sân khấu của VALORANT, mà còn có cơ hội phát huy tài năng của mình ở những vai trò và lĩnh vực khác, như việc làm đại diện hình ảnh cho E-Dra hay xuất hiện gây sốt tại sự kiện Ao Làng Fifa Online 4 của anh Độ Mixi... Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục được theo dõi hình ảnh duyên dáng của Linh Nắng ở thật nhiều sự kiện esports lớn hơn nữa.

Trụ sở chính 500Bros Media
Địa Chỉ:
Hanoi Studio: Tầng 4, B2 Roman Plaza, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam, HCM Studio: E27, Chung cư Belleza, Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Q7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội
Liên hệ

Hãy gửi email và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể