Tin Tức

Bộ Bim gia nhập 500Bros, củng cố vị thế streamer mobile game hàng đầu Việt Nam

nổi bật
Jun 1st, 2023

Bộ Bim có lẽ là cái tên mà bất kỳ khán giả Esports nào tại Việt Nam cũng từng biết tới hoặc nghe danh. Anh nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, khả năng chơi PUBG Mobile thần sầu. Trên hết, đó chính là sự nhiệt huyết, lòng tận tâm với nghề và một sự kiên trì theo đuổi đam mê đáng ngưỡng mộ cùng một trái tim giàu lòng nhân ái.

Mới ngày nào còn là một chàng trai chân ướt chân ráo bước vào ngành công nghiệp stream đầy cạnh tranh với chỉ lượng người xem vô cùng khiêm tốn, Bộ Bim giờ đây đã vươn mình trở thành một trong những streamer hàng đầu Việt Nam về cả lượng người theo dõi khổng lồ lẫn những danh hiệu, thành tích cá nhân ấn tượng.

Sự phát triển vượt bậc của Bộ Bim đã lọt vào mắt xanh của những studio Esports lớn tại Việt Nam, trong đó có cả 500Bros. Với định hướng phát triển và mở rộng đội ngũ Talent, studio Esports hàng đầu Việt Nam không thể bỏ qua cơ hội để sở hữu viên ngọc quý trong làng stream này. Sau khoảng thời gian dài đàm phán, cuối cùng cả 2 bên đã chính thức đạt được thoả thuận cuối cùng. Kể từ ngày 8/5, Bộ Bim đã chính thức gia nhập hàng ngũ 500Bros.

Việc gia nhập 500Bros chắc chắn sẽ bước tiền đề để Bộ Bim có thêm nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển sự nghiệp. Bởi đây là studio nổi tiếng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từng đào tạo và phát triển nhiều KOL hàng đầu đất nước, điển hình nhất chính là Bomman. Hy vọng rằng bản hợp đồng bom tấn này sẽ giúp cả Bộ Bim lẫn 500Bros phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Trụ sở chính 500Bros Media
Địa Chỉ:
Hanoi Studio: Tầng 4, B2 Roman Plaza, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam, HCM Studio: E27, Chung cư Belleza, Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Q7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội
Liên hệ

Hãy gửi email và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể