Tin Tức

500Bros chiêu mộ thành công Đức Mạnh Melody, bước tiến lớn để lấn sân sang ĐTCL

nổi bật
Jun 1st, 2023

Vào tháng 03 vừa qua, 500Bros Media đã xác nhận về sự gia nhập của chàng BLV nổi tiếng Đức Mạnh Melody. Bản hợp đồng này được cộng đồng Esports nói chung đánh giá vô cùng cao khi mà background của cả Đức Mạnh và 500Bros đều rất “ra gì và này nọ”.

BLV Đức Mạnh là một cái tên vô cùng quen thuộc trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Không chỉ là một BLV nhiệt huyết, anh chàng còn từng thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Saigon Jokers trong bộ môn LMHT. Anh đến với BLV cũng nhờ cái “duyên” và trở nên thành công và gây ấn tượng khi có ngoại hình rất sáng sân khấu, giọng nói cảm xúc cùng với đó là vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Việc gia nhập 500Bros được xem như là một bước tiến khá lớn của Đức Mạnh trong sự nghiệp của cá nhân anh chàng. Với kiến thức chuyên môn và những gì anh chàng đang làm trong thời gian hiện tại, ĐTCL sẽ là tựa game mà Melody host chính trong quá trình làm việc dưới màu áo của 500Bros. Do vậy, 500Bros thực sự đã có một bản hợp đồng “bạc tỷ” để có thể phát triển sâu sắc hơn trong tựa game cờ nhân phẩm của nhà Riot Games này.

Trụ sở chính 500Bros Media
Địa Chỉ:
Hanoi Studio: Tầng 4, B2 Roman Plaza, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam, HCM Studio: E27, Chung cư Belleza, Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Q7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội
Liên hệ

Hãy gửi email và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể