Tin Tức

TFT MELODY INVITATIONAL Season 1 kết thúc với chức vô địch thuộc về SVM DVQ

Jun 3rd, 2023

Ngay sau khi gia nhập 500Bros Media, Đức Mạnh Melody cùng ekip sản xuất của 500Bros đã cho ra mắt giải đấu TFT cộng đồng TFT MELODY INVITATIONAL Season 1 với sự tham dự của nhiều cái tên quen thuộc đến từ các clan lớn như GD, SVM, Ghiền Family... cùng 32 người chơi xuất sắc từ cộng đồng. Trải qua 3 ngày thi đấu, giải đấu đã xác định được ngôi vương thuộc về SVM DVQ - người chơi nắm giữ thành tích thi đấu khu vực cực khủng của làng TFT Việt Nam.

Không chỉ có chất lượng chuyên môn cao từ các lobby, TFT MELODY INVITATIONAL Season 1 còn để lại dấu ấn cho người xem với phần bình luận đầy dí dỏm từ 3 caster Huy Lova, Ghiền và Đức Mạnh, cùng layout sáng tạo từ đội ngũ sản xuất giúp người xem cập nhật được các hiệu ứng admin, lõi nâng cấp tướng của từng người chơi trong trận.

Sắp tới đây, khi mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam, chắc chắn Đức Mạnh Melody sẽ đưa giải đấu này trở lại với Season 2, cùng những diện mạo hoàn toàn mới để khán giả có cơ hội được theo dõi các hảo thủ trình diễn nhưng meta đội hình mới nhất của mùa 9. Hãy cùng đón chờ nhé!

Tag:
Trụ sở chính 500Bros Media
Địa Chỉ:
Hanoi Studio: Tầng 4, B2 Roman Plaza, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam, HCM Studio: E27, Chung cư Belleza, Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Q7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội
Liên hệ

Hãy gửi email và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể