Tin Tức

Bomman trở thành streamer Đông Nam Á đầu tiên gia nhập Monster Energy Gaming

nổi bật
Jun 3rd, 2023

Monster từ lâu vốn đã trở thành thương hiệu nước tăng lực quen thuộc với giới game thủ nói riêng và giới trẻ toàn thế giới nói chung, với những sản phẩm chất lượng và thường xuyên góp mặt, tài trợ cho các sự kiện thể thao cũng như esports lớn trên thế giới. Tuy vậy, ở những thị trường mới mẻ như Đông Nam Á, sự hiện diện của Monster Energy vẫn còn khá mới mẻ nếu đặt lên bàn cân so với những thương hiệu nội địa.

Và như một cách nhằm mở rộng hệ sinh thái, cũng như đi sâu hơn vào thị trường gaming ở Đông Nam Á, Monster Energy Gaming đã tìm kiếm và hợp tác với những streamer có sức ảnh hưởng lớn trong khu vực. 500Bros Media vô cùng tự hào và hãnh diện khi thông báo rằng: Bomman đã chính thức trở hành streamer Đông Nam Á đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Monster Energy.

Đây có thể coi là sự kết hợp cực kỳ táo bạo và hiệu quả của Monster Energy và Bomman, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ hơn trong tương lai, sẵn sàng "phủ xanh" hệ sinh thái gaming ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Trụ sở chính 500Bros Media
Địa Chỉ:
Hanoi Studio: Tầng 4, B2 Roman Plaza, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam, HCM Studio: E27, Chung cư Belleza, Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Q7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội
Liên hệ

Hãy gửi email và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể